Mạch bạn 3 quy tắc vàng chọn trang sức cưới cho cô dâu

Trong ngày trọng đại, ngoài phong cách trang điểm và trang phục cưới thì trang sức chính là điểm nhấn hoàn hảo giúp cô dâu thêm phần xinh đẹp và tỏa sáng. Cùng thương hiệu trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng – PNJ điểm qua 3 quy tắc vàng khi chọn trang sức cưới cho cô dâu.

Chọn trang sức cưới đồng bộ

Một bộ trang sức cưới thường bao gồm dây chuyền, hoa tai, lắc tay và nhẫn với sự thống nhất và hài hòa về màu sắc, kiểu dáng cùng chất liệu. Việc kết hợp đồng bộ cùng phục trang cưới sẽ tạo cho cô dâu một phong cách riêng đầy tinh tế và cuốn hút.

Hơn nữa, nhiều người quan niệm khi diện trang sức cưới đồng bộ sẽ cho thấy sự đủ đầy của cô dâu ngày về nhà chồng và đó cũng là bước khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc hôn nhân sung túc, hạnh phúc về sau.Chọn trang sức cưới cho cô dâuChọn trang sức cưới cho cô dâu 2Chọn trang sức cưới cho cô dâu 3Chọn trang sức cưới cho cô dâu 4

Trang sức phù hợp với vóc dáng và váy cưới

Các cô dâu sẽ thêm phần rạng rỡ, cuốn hút hơn khi biết lựa chọn trang sức cưới phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng. Đối với cô dâu có dáng người nhỏ nhắn nên chọn trang sức với thiết kế thanh mảnh, có một vài điểm nhấn phù hợp.

Những cô dâu có khuôn măt dài nên chọn hoa tai kiểu nụ, tròn và ngược lại – với cô dâu có khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với những đôi hoa tai dáng dài, mảnh. Ngoài ra, váy cưới và trang sức cưới cũng cần được kết hợp ăn ý để tôn vẻ đẹp cho nhau và tạo phong cách riêng cho mỗi cô dâu. Một chiếc váy cưới cầu kỳ sẽ phù hợp với những món nữ trang đơn giản và ngược lại.

Về màu sắc, đa số váy cưới đều có sắc trắng tinh khiết nên phù hợp nhất vẫn là các mẫu trang sức có họa tiết tương đồng như kim cương, ngọc trai hoặc các loại đá quý màu pastel dịu mát.Chọn trang sức cưới cho cô dâu 5Chọn trang sức cưới cho cô dâu 6

Chọn trang sức cưới “đa năng”

Trang sức cưới vốn mang giá trị về mặt vật chất và thường được xem là “của hồi môn” của đôi uyên ương. Chính vì lẽ đó mà các cô dâu chỉ trưng dụng những món trang sức này trong ngày cưới rồi cất vào một ngăn tủ riêng mà ít khi nào sử dụng lại.

Nếu muốn tận dụng trang sức cưới, PNJ khuyên bạn nên chọn cho mình những thiết kế tinh tế, hiện đại từ vàng trắng đính kim cương, ngọc trai, đá quý để có thể sử dụng lại trong các buổi tiệc và cả trong đời thường.Chọn trang sức cưới cho cô dâu 7Chọn trang sức cưới cho cô dâu 12Chọn trang sức cưới cho cô dâu 11

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan