Đêm tân hôn làm gì nếu đây là “lần đầu tiên” của bạn?

Đêm tân hôn làm gì là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các cô gái chuẩn bị bước lên xe hoa.

Với những cô gái sắp bước vào cuộc sống hôn nhân, đêm tân hôn có thể là một khái niệm mới lạ và luôn gây “tò mò” cho bạn. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có một đêm đầu tiên thật thăng hoa và đáng nhớ nhé.

Chỉ “yêu” khi cả hai sẵn sàng

Sự hòa hợp giữa hai tâm hồn trong chuyện “yêu” luôn là chìa khóa dẫn đến một đêm tân hôn đầu tiên ngọt ngào và thăng hoa. Vì thế, nếu đám cưới đã tiêu tốn quá nhiều sức lực của hai thì bạn và chồng cũng không cần quá chú trọng vào vấn đề quan hệ. Thay vào đó, cả hai chỉ cần trò chuyện, nhẹ nhàng âu yếm, vuốt ve rồi cùng nhau ngủ thật ngon đến sáng.

đêm tân hôn làm gì
Nếu đã thấm mệt, cả hai chỉ cần ôm nhau ngủ thật ngon đến sáng.

Ngay sáng hay tối hôm sau có thể là thời điểm tuyệt vời cho những cảm xúc thăng hoa cho đôi vợ chồng son. Điều quan trọng là cả hai phải thật sự sẵn sàng về tinh thần, thể chất và tình cảm.

Không chảy máu trong đêm đầu tiên

Theo quan niệm của người châu Á, màng trinh thường gắn liền với tinh triết của người phụ nữ. Do đó, khái niệm màng trinh đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cô dâu Việt.  

Tuy nhiên, việc không chảy máu khi quan hệ lần đầu lại là chuyện hết sức bình thường. Thông thường, trường hợp này có thể là màn trinh đã rách nhưng do lượng máu quá ít nên không chảy ra ngoài mà đọng lại ở trong âm đạo. Vài ngày sau, lượng máu sẽ dần xuất hiện dưới dạng máu lỏng màu nâu.

đêm tân hôn làm gì 1
Đừng lo lắng mà thay vào đó là hãy trao đổi thẳng thắn với chồng về vấn đề này.

Trường hợp thứ hai có thể là màng trinh của các nàng có độ co giãn rất tốt nên cho dù có quan hệ vẫn không bị rách. Hoặc màng trinh của phái đẹp đã bị rách từ nhỏ do chạy, nhảy hay hoạt động mạnh. Điều quan trọng là bạn nên trao đổi thẳng thắn với chồng về điều này trước ngày cưới. 

Bắt đầu với màn dạo đầu nhẹ nhàng

Nếu đây là đêm đầu tiên của cô dâu, bạn cùng vị hôn phu nên có màn dạo đầu nhẹ nhàng và từ tốn. Điều này sẽ giúp phái đẹp tránh được những bỡ ngỡ ban đầu để cùng người bạn đời hâm nóng cảm xúc. Đồng thời, bạn có thể khiêu khích người bạn đời bằng lời nói hay những cái vuốt ve âu yếm.

đêm tân hôn làm gì 7
Màn dạo đầu nhẹ nhàng sẽ giúp hai bạn tận hưởng những cảm xúc thăng hoa.

Bên cạnh đó, cô dâu cũng nên trao đổi với người bạn đời những thứ bạn thích và không thích khi lâm trận. Điều này sẽ giúp tân lang điều chỉnh hành vi và cử chỉ để cả hai cùng thăng hoa trong đêm đầu tiên.

Đêm tân hôn cần chuẩn bị gì?

Đêm tân hôn không chỉ chuẩn bị phòng cưới mà phái đẹp cũng nên trang bị cho mình kiến thức về tình dục cũng như một tâm lý thoải mái, thư giãn. Về kiến thức, bạn nên trau dồi những điều cơ bản trước “sự kiện lịch sử” này. Chắc hẳn không có cô dâu nào lại mong muốn trải qua đêm đầu tiên với sự đau đớn và những giọt nước mắt lăn dài trên má.

đêm tân hôn làm gì 5
Cô dâu nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái trong đêm tân hôn.

Đồng thời, cô dâu cũng nên chuẩn bị tâm lý cho đêm đầu tiên. Lúc này, phái đẹp phải thật thoải mái, tự nhiên để có thể cùng vị hôn phu đạt được những cảm xúc thăng hoa.

Chàng rể quá hưng phấn

Sau bao nhiêu chờ mong, đêm tân hôn cuối cùng cũng đã đến. Trái ngược với những lo lắng và bỡ ngỡ của cô dâu, các chàng trai lúc này sẽ ”lâm trận” với một tâm lý hứng khởi và nồng nhiệt. Điều này vô tình lại gây hoang mang hay thậm chí là sợ hãi đối với những nàng dâu mới.

đêm tân hôn làm gì 4
Hãy nói cho vị hôn phu biết những điều bạn thích hay không thích trong đêm tân hôn.

Lúc này, bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng về cảm xúc thực tại cũng như những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, để tránh chạm vào cái tôi trong những lúc nhạy cảm như thế này, bạn nên góp ý một cách tế nhị và khéo léo. Đồng thời, nàng dâu mới cũng nên khích lệ và động viên một nửa hoàn hảo của mình nói ra những điều chàng mong muốn khi lâm trận.

Qua bài viết này, Hệ thống tìm kiếm dịch vụ cưới (dichvucuoivn.com) hi vọng đã giúp các cô dâu chuẩn bị bước lên xe hoa giải tỏa được thắc mắc đêm tân hôn làm gì. Để có được một đêm tân hôn ý nghĩa và đáng nhớ, phái đẹp cùng vị hôn phu nên trao đổi thẳng thắn về tình dục với nhau. Đồng thời, khi lâm trận, hai bạn cũng nên ứng xử khéo léo và tinh tế để tránh chạm vào cái tôi quá lớn của đối phương nhé.

 

Nguồn: Marry.vn

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan