Kinh nghiệm chọn váy cưới cô dâu phù hợp

Trong ngày cưới quan trọng nhất của mình, cô dâu nào cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên đối với những cô dâu có thân hình chuẩn thì không phải lo ngại gì, còn những cô dâu có thân hình không được đẹp thì cần phải biết cách chọn lựa được những chiếc váy sao cho phù hợp với cơ thể, có như vậy bạn mới thực sự tỏa sáng. Hãy cùng các cô dâu chọn váy cưới sao cho phù hợp với dáng người cô dâu nhé.

1. Dáng đồng hồ cát: Để chỉ những người có vòng 1 và vòng 3 to gần bằng nhau, nhưng vòng 2 lại đặc biệt thon nhỏ.

2. Dáng quả lê (dáng tam giác xuôi): Là những người có kích cỡ vòng 3 lớn hơn hẳn so với vòng 1, vai nhỏ và hẹp.

3. Dáng quả chuối (dáng hình ống): Để chỉ những người có số đo 3 vòng không chênh lệch. Hoặc vòng 2 không nhỏ hơn nhiều so với vòng 1 và vòng 3.

4. Dáng quả táo (dáng tam giác ngược): Đây là những người có vòng 1 lớn hơn vòng 3, phần thân phía trên to ngang rồi hẹp dần xuống hông.

dichvucuoivn.com

Như vậy chúng ta sẽ cùng hướng theo đó để chọn váy cưới các bạn nhé.

– Dáng đồng hồ cát: Dáng này thì việc chọn lựa đầm cô dâu không quá khó vì có lợi thế về 3 vòng. Thế nên những chiếc váy đuôi cá sẽ là lựa chọn tốt nhất để tôn trọn 3 vòng của cô dâu. Ngoài ra những chiếc váy nhấn mạnh ở phần eo sẽ luôn là đẹp và hoàn hảo nhất cho dáng người này.

dichvucuoivn.com

– Dáng quả lê: Dáng này thì nhược điểm khá cao vì vòng 1 nhỏ mà vòng 2 và 3 lại to dần, vai nhỏ hẹp. Vì vậy để khắc phục nhược điểm này thì nên chọn những chiếc váy có tay để che bớt đi đôi vai bé nhỏ, không nên chọn những chiếc váy quây vì sẽ để lộ bờ vai sẽ không cân đối. Và sẽ thật hoàn hảo khi chọn những chiếc váy có tay và phần đuôi bồng xòe để che đi vòng 3 to quá khổ so với thân hình, sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên cân đối hơn.

dichvucuoivn.com

– Dáng quả chuối: Nếu bạn có vóc dáng quả chuối thì nên chọn những chiếc váy suông nhẹ sẽ giúp bạn trở nên thanh mảnh rất nhiều.

dichvucuoivn.com

– Dáng quả táo: Với dáng người quả táo thì nên chọn váy cưới có cổ chữ V giúp dáng người trở nên thanh mảnh hơn, che bớt nhược điểm thân trên to ngang, hẹp dần xuống hông. Hoặc những chiếc váy ôm sát phần trên cơ thể và xòe to phía mông và chân váy giúp cơ thể cân đối với phần trên cơ thể.

dichvucuoivn.com

dichvucuoivn.com

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan