Những bộ váy cưới màu đen ma mị

Tuy không được nhiều cô dâu lựa chọn nhưng váy cưới đen vẫn là màu táo bạo, thể hiện được sự cá tính và mang vẻ đẹp không hề thua kém gì các mẫu váy cưới khác.

Tại phương Đông, nhiều người quan niệm màu đen là màu u ám, kém may mắn nên họ không chọn tông màu này cho ngày cưới. Thay vào đó, những sắc màu tươi sáng như trắng, đỏ, xanh… lại rất được ưa chuộng.

Nhưng đối với các nhà thiết kế và các cô dâu cá tính thì màu đen là màu đầy ấn tượng. Chính vì vậy mà có không ít những mẫu váy đen đã ra đời và được nhiều cô dâu khoác lên mình trong ngày trọng đại. Dưới đây là những mẫu váy cưới đen sang trọng, huyền bí và đẹp đến sững sờ.

dichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.comdichvucuoivn.com

Không chỉ áo cưới màu đen mà cho dù bạn chọn màu váy cưới như thế nào thì mỗi cô dâu đều là người phụ nữ đẹp nhất và sẽ luôn là người hoàn hảo nhất trong mắt chú rể và mọi người.

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan