Kinh nghiệm tour Trăng mật phượt

Những bạn trẻ ngày nay rất năng động, thích khám phá những vùng đất mới. Nhiều cặp đôi có cùng sở thích này đã tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình trên những chặng đường chinh phục. Vậy tại sao hai bạn lại không cùng nhau thực hiện một chuyến trăng mật phượt đáng nhớ sau đám cưới?

Sau bao ngày chờ mong, kỳ trăng mật ngọt ngào cuối cùng cũng đã đến. Những chuyến du lịch khám phá mọi miền đất mới hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm cũng như kỷ niệm đáng nhớ cho đôi vợ chồng son. Nếu yêu thích sự tự do, phóng khoáng, trăng mật phượt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Thêm vào đó, kiểu honeymoon này cũng giúp đôi uyên ương tiết kiệm nhiều chi phí cũng như chủ động về thời gian hơn. 4 lý do sau đây sẽ khiến hai bạn khó chối từ sức hút từ trăng mật phượt đấy.

Chi phí hợp lý với nhiều cặp đôi

Những khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại có lẽ đã tiêu tốn của bạn quá nhiều chi phí. Thêm vào đó, một số cặp đôi còn gặp trường hợp “tiền mừng không đủ”. Điều này vô tình khiến tuần trăng mặt tại những khu resort sang trọng chỉ còn là giấc mơ.

Tuy nhiên, hai bạn vẫn còn sự lựa chọn khác: Trăng mật phượt. Đây chính là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho đôi vợ chồng son những kỷ niệm đáng nhớ sau ngày cưới đấy. Hãy cứ xách ba lô lên và đi nhé!

Trăng mật phượt

Thay vì phải cho cho các khoảng tour, khu nghỉ dưỡng sang trọng hay phương tiện di chuyển, các nàng chỉ cần mang theo khoản chi phí vừa đủ theo thời gian du lịch như khoản đi lại, ăn uống và các trường hợp cần thiết khác.

Thêm vào đó, các nàng cũng không phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị hành lý như kiểu trăng mật tour. Bạn chỉ cần gói gọn những đồ dùng hàng ngày như quần áo, giày dép, điện thoại, bàn chải đánh răng… Lúc này, các đôi uyên ương không phải lo lắng thiếu khoản này hay khoản nọ nữa.

Bởi hai bạn đã chủ động trong việc lên lịch, có thể quay về bất cứ lúc khi nào nếu thiếu hụt kinh tế. Trăng mật phượt vừa vui lại vùa tiết kiệm chi phí. Đây trở thành một trong những lý do khiến kiểu honeymoon này trở thành xu hướng trong mùa cưới 2018.

Chủ động thời gian cá nhân

Nếu không dư dả về thời gian, trăng mật phượt xứng đáng là một trong những lựa chọn sáng giá cho các đôi vợ chồng son. Bởi việc đặt tour có thể cũng khiến bạn mất quá nhiều thời gian cho khâu tham khảo và chọn lựa. Đôi khi, chọn nhầm một tour không tốt có thể ảnh hưởng đến những cảm xúc tích cực của hai bạn sau ngày cưới.

Trăng mật phượt 2

Với trăng mật phượt, các đôi uyên ương không phải lo lắng thời gian trong suốt chuyến đi. Vì chính bạn là người lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến du hành này. Các nàng có thể đi khi nào muốn hay dừng chân ở bất kỳ địa điểm bạn cảm thấy thú vị để cùng nhau khám phá hay chụp ảnh.

Tự do trong việc chọn điểm đến

Ưu điểm của kiểu trăng mật theo tour là bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ các khâu ăn uống, nghỉ ngơi hay mua sắm. Tuy nhiên, nếu yêu thích sự tự do cũng như muốn tiết kiệm chi phí, đi phượt cùng nhau cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Trăng mật phượt 3

Với kiểu trăng mật phượt, hai bạn sẽ không bị động thời gian cũng như thoải mái khám phá những nơi yêu thích. Thời gian ở lại một địa điểm bao lâu tùy sở thích hay cùng nhau khám phá những đặc sản địa phương, tận hưởng những nét dân dã mọi vùng miền. Với kiểu honeymoon này, hai bạn chính là người chủ của chuyến du hành chứ không phải một ai khác.

Cùng tận hưởng những trải nghiệm khó quên

Khi tận hưởng kiểu trăng mật phượt, hai bạn sẽ không còn chăn ấm nệm êm, hồ bơi xanh ngắt hay những buổi buffet sáng ấm nóng. Bên cạnh những khoảnh khắc hòa mình với thiên nhiên, đôi vợ chồng son có thể sẽ gặp nhiều kỷ niệm “dở khóc dở cười” trong dạng lịch trình tự túc này.

Chính những lúc khó khăn như thế, bạn sẽ biết được người bạn đời sẽ đồng hành cùng mình như thế nào. Có thể hai bạn sẽ là một team ưng ý vượt qua mọi khó khăn từ địa hình, thời tiết, nơi ăn uống, nghỉ ngơi, nhưng cũng có thể sẽ nảy sinh những bất đồng.

Trăng mật phượt 5

Điều quan trọng là hai bạn sẽ cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn như thế nào. Tất cả có thể sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên được trong cuộc sống hôn nhân của mỗi đôi uyên ương.

Vùa chủ động trong nơi đến, thời gian cũng như ghi dấu nhiều khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau là những ưu điểm của tuần trăng mật phượt. Vậy tại sao các đôi uyên ương không cùng nhau trải nghiệm một kỳ nghỉ đáng nhớ như thế này sau hôn lễ, các nàng nhỉ!

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan