Trọn bộ trang sức cầu hôn cực ‘khủng’ của Phạm Hương

Sau khi khoe chiếc nhẫn đính hôn với giá trị lớn vào 14-2 vừa rồi, nàng Hậu Phạm Hương tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ trọn bộ “sính lễ cầu hôn” của vị hôn phu dành cho mình.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn đã được tiết lộ trước đó cùng đôi hoa tai kim cương lấp lánh trên bó hồng rực rỡ. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây chính là “sính lễ cầu hôn” của vị hôn phu dành cho người đẹp sinh năm 1991.

Phạm Hương

Theo cùng hình ảnh chia sẻ, Phạm Hương cũng có dòng trạng thái yêu thương đầy ẩn ý của mình: “My <3″. Sau tin đồn sang Mỹ để sinh em bé, mỹ nhân họ Phạm không ít lần chia sẻ cuộc sống sang chảnh của mình nơi xứ người.

Phạm Hương 1
Cô liên tục chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ cùng chiếc nhẫn đính hôn tại Mỹ

Hình ảnh Phạm Hương cười rạng rỡ trên xích đu, bữa ăn hải sản “chanh sả” hay những bó hoa tươi rực rỡ khiến người xem không khỏi ganh tị với niềm hạnh phúc, an nhiên của cô. Hơn nửa năm trước, Phạm Hương đột ngột rút lui khỏi làng giải trí.

Phạm Hương 2

dichvucuoivn.com
Cuộc sống khiến nhiều người ghen tị của Phạm Hương nơi xứ người

Người đẹp sang Mỹ và công bố lý do đi chữa bệnh. Tuy nhiên, có không ít tin đồn khẳng định Phạm Hương bí mật đi nước ngoài sinh con. Ngay lúc đó, Hậu đã bày tỏ: “Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình.

phạm hương 4
Hình ảnh nhẫn đính hôn được chia sẻ vào dịp Valentine vừa qua

Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”.

Dù vẫn còn không ít ý kiến nghi ngờ, trái chiều thậm chí cho rằng Phạm Hương đăng lại ảnh cũ để che giấu sự thật thì hầu hết bạn bè và người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng, mong cô luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Nguồn: Marry.vn

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan