5 TIPS ĐỂ TUẦN TRĂNG MẬT THÊM PHẦN Ý NGHĨA

Tuần trăng mật là một kỳ nghỉ đặc biệt của các cặp vợ chồng tân hôn. Hai bạn hãy lên kế hoạch trước khi cưới để tăng thêm động lực cho nhau nhé!

5 TIPS ĐỂ TUẦN TRĂNG MẬT THÊM PHẦN Ý NGHĨA

Tuần trăng mật là một kỳ nghỉ đặc biệt của các cặp vợ chồng tân hôn. Hai bạn hãy lên kế hoạch trước khi cưới để tăng thêm động lực cho nhau nhé!

Ý nghĩa của tuần trăng mật

dichvucuoivn.com

Tuần trăng mật là một kỳ nghỉ đầy ngọt ngào mà các cặp đôi mới cưới dành cho nhau sau khi kết hôn. Tuỳ vào điều kiện kinh tế, tính chất công việc của cả hai mà kỳ nghỉ này kéo dài hay ngắn. Nhưng dù sao đây vẫn là một dịp nên có để cả hai người tự thưởng cho mình qua một thời gian toàn tâm chuẩn bị cho đám cưới, đồng thời tạo thêm sự gắn kết khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

5 tips chuẩn bị cho tuần trăng mật

Sắp xếp tạm gác lại công việc

Công việc là yếu tố mà có thể làm gián đoạn cảm xúc trong kỳ nghỉ tuần trăng mật. Cả hai nếu đã có kế hoạch cụ thể cho tuần trăng mật của mình thì nên sắp xếp công việc ổn thỏa hoặc có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ trong vài ngày vắng mặt, tránh việc kỳ nghỉ tuần trăng mật giống như một dịp để đổi địa điểm làm việc.

dichvucuoivn.com

Hơn nữa, thời điểm đi nghỉ lễ tuần trăng mật nên diễn ra ngay sau khi kết hôn vài ngày để không bị công việc làm ảnh hưởng. Sau kỳ nghỉ, không chỉ hạnh phúc gia đình được nồng nàn hơn mà hai bạn đều có nhiều năng lượng để giải quyết công việc cá nhân của riêng mình.

Lên kế hoạch chi tiết

Một kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ trăng mật là điều cả hai cần cùng nhau tìm hiểu và đưa ra để tăng tính kết nối và thấu hiểu đối phương. Tuy không hẳn hai bạn sẽ phải cứng nhắc đi theo kế hoạch ấy, nhưng việc tìm hiểu địa điểm sắp đi có những món ăn, hoạt động nào thú vị cũng là cách tạo niềm vui cho cả hai.

Nên đặt phòng khách sạn hoặc homestay trước để tránh tình trạng đến nơi mới đi tìm chỗ ở. Nên cho đối phương thấy bạn trân trọng từng khoảnh khắc của kỳ nghỉ này như thế nào để cả hai cùng chuẩn bị tốt cho nhau.

Dự trù kinh phí

Kinh phí là yếu tố không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch. Tuần trăng mật sẽ trọn vẹn và thoải mái hơn khi hai bạn đã lên kế hoạch cụ thể và đem theo kinh phí đầy đủ mà không phải chắt chiu vấn đề tiền bạc. Hãy chuẩn bị một khoản tiền dự phòng để có những phát sinh không mong muốn thì vẫn có thể chủ động xử lý.

Hạn chế sử dụng điện thoại

Đây là một nội quy mà hai bạn nên nói chuyện với nhau nghiêm túc trước khi đi tuần trăng mật. Hoạt động dùng điện thoại dường như đã trở thành một thói quen vô thức của nhiều người trẻ hiện nay, vậy nên hai bạn sẽ chẳng thể nào dành thời gian cho nhau nếu cả hai cứ cắm mặt vào điện thoại suốt ngày dài.

dichvucuoivn.com

Khi cả hai cùng cố gắng đặt điện thoại xuống, tận hưởng nhiều hơn những khoảnh khắc ngoài đời thực thì chuyến đi mới thật sự có ý nghĩa.

Tạo bất ngờ cho đối phương

dichvucuoivn.com

Dù cả hai đã cùng lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi nhưng bạn hãy cố gắng tạo một vài điều bất ngờ cho đối phương. Điều này sẽ khiến kỳ nghỉ này đặc biệt và ý nghĩa hơn đấy. Một bữa tối lãng mạn trên biển hay một món quà, một bó hoa cũng đã làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Hệ thống tìm kiếm dịch vụ cưới (dichvucuoivn.com) xin chúc cho các cặp đôi sẽ có được một kỳ nghỉ tuần trăng mật ngập tràn hạnh phúc khi đã chuẩn bị kỹ cho chuyến đi này nhé!

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan