Ảnh cưới đậm chất “retro” ý nghĩa và ngọt ngào

Với những ai yêu thích phong cách cổ điển, bạn không thể bỏ qua bộ hình cưới đậm chất “retro” dưới đây. Vì có thể, đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa và ngọt ngào trước ngày trọng đại của bạn đấy!

Trong bộ ảnh cưới mang đậm dấu ấn thời gian này, nhiếp ảnh gia đã chọn bối cảnh là khu nhà được xây theo kiến trúc cổ xưa. Thêm vào đó, sắc xanh trên trang phục của cặp đôi và nền cảnh vàng đã tạo nên sự tương phản thú vị, thường được áp dụng trong hội họa.

ảnh cưới 1ảnh cưới 2

Bộ ảnh cưới đẹp này được thực hiện theo phong cách tự nhiên. Đây cũng là một trong những xu hướng đang “làm mưa làm gió” trong mùa cưới 2022.

ảnh cưới

Trong bức ảnh này, ê-kíp thực hiện áp dụng kỹ thuật đóng khung chủ thể. Nguyên tắc tạo khung là nhiếp ảnh gia sẽ chọn các yếu tố tự nhiên để tạo nên khung của chủ thể trong ảnh, chẳng hạn như cửa sổ, cổng ra vào…

ảnh cưới 3

Nhiều ngôi nhà ở Phan Bội Châu trồng rất nhiều giàn hoa giấy. Điều này giúp những bức hình cưới trông đậm chất thơ và lãng mạn hơn hẳn. Lời khuyên của nhiếp ảnh gia dành cho các cặp đôi: “Nếu có ý định chụp ở đây, bạn nên giữ trật tự và xin phép người dân trước khi thực hiện bộ ảnh cưới của mình nhé“.

ảnh cưới 9ảnh cưới 8ảnh cưới 4

Phong cách chụp ảnh đường phố thường có ưu điểm là giúp cô dâu chú rể thể hiện những cử chỉ tình cảm và thân mật tự nhiên hơn. Điều này sẽ giúp những bức hình của bạn trông chân thật và có chiều sâu hơn rất nhiều.

ảnh cưới 6ảnh cưới 11

Gợi ý nhỏ là các cặp đôi nên bắt đầu chụp hình với tâm lý là đang dạo chơi. Điều này sẽ giúp hai bạn bắt nhịp với ống kính nhanh hơn rất nhiều. Các góc phố ở Phan Bội Châu, Hải Phòng thường mang lại cảm giác yên tình, an nhiên, sẽ giúp các bức hình của bạn trông mộc mạc và chân thật.

Bộ ảnh cưới mang phong cách đời thường, gần gũi này rất thích hợp với những cặp đôi yêu thích phong cách tự nhiên, hoài cổ. Thêm vào đó, khâu lựa chọn trang phục cho phong cách chụp hình này cũng ít tiêu tốn chi phí của cô dâu chú rể. Song song đó, thời gian hoàn thành bộ ảnh thường nhanh, gọn là một điểm cộng mà hai bạn có thể cân nhắc.

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan