Cái kết cho chuyện tình của anh chủ shop và cô người mẫu

Chỉ với ly trà sữa được ship đến nhà, nàng mẫu ảnh Ngọc Ánh đã phải lòng một nửa của mình kể từ khoảnh khắc ấy. Sau 19 tháng ngọt ngào bên nhau, đôi uyên ương đã chọn “happy ending” cho chuyện tình của mình là một đám cưới cổ tích.

Shipper: Alo, chị Ánh đúng không, mời chị xuống nhận đồ.

Ngọc Ánh: Của mình là 1 bộ đã thanh toán rồi, còn ship hết bao nhiêu vậy bạn?

Shipper: Dạ đúng, nhưng chị được anh chủ shop tặng thêm ly trà sữa nữa ạ.

Và thế là một câu chuyện tình đẹp như mơ đã bắt đầu…

chuyện tình

Sau khi nhận được đơn hàng quần áo cùng một ly trà sữa được ship đến, nữ chính đã thừa nhận rằng cô đã phải lòng với nam chính. Để rồi vào tháng 1 vừa rồi, một đám cưới đẹp như cổ tích đã diễn ra trong sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên.

chuyện tình 1chuyện tình 2chuyện tình 3

Nàng dâu mới tên là Ngọc Ánh, sinh năm 1996. Hiện cô đang là người mẫu ảnh khá đắt show với gương mặt góc cạnh ấn tượng như diễn viên Yoon Eun Hye. Nửa kia của Ngọc Anh là Hoàng Vũ, sinh năm 1990, hiện đang là chủ shop thời trang tại Hà Nội.

chuyện tình 4chuyện tình 5chuyện tình 6

Khi chiêm ngưỡng những tấm ảnh chụp chung, ai cũng đều phải trầm trồ vì họ quá xứng đôi vừa lứa. Trong hầu hết các tấm ảnh, Ngọc Ánh đều toát lên thần thái “chanh sả”, làm ai nhìn một lần đều phải ấn tượng ngay. Tuy nhiên, ở ngoài đời, cô lại không hề nữ tính mà khá nổi loạn, rất thích mặc đồ con trai.

chuyện tình 7chuyện tình 8c

Đây cũng chính là lý do đưa cô gái sinh năm 1996 đến một nửa hiện tại. Chàng rể mới vốn là chủ của một shop thời trang nam rất được yêu thích tại Hà Nội. Vũ không chỉ ở hữu ngoại hình đẹp mà anh còn có gu thời trang cực chất. Chàng đã phải lòng nàng ngay từ ánh mắt đầu tiên khi Ngọc Anh mua hàng tại shop của anh.

cchuyện tình 10

Theo chia sẻ của nàng dâu mới, cô cho hay: “Mình thích đồ của shop anh Vũ lắm và cũng ấn tượng với anh Vũ luôn bởi anh ấy đẹp trai, ăn mặc chất đúng kiểu mình thích. Nhưng thích thì cũng chỉ là thích thôi, hồi ấy mình chẳng thể hiện gì nhiều”.

chuyện tình 12

Hiện tại, cặp đôi sẽ tập trung cho việc giữ gìn sức khỏe thật tốt để chào đón thêm nhiều thiên thần nhỏ trong tương lai. Sau đó, cả hai sẽ phát mạnh hơn hai cửa hàng tại Hà Nội. Theo quan niệm của Ngọc Ánh, hạnh phúc của mỗi người là do bản thân tự cảm nhận được.

Với cô hiện tại, thiên thần nhỏ trong bụng chính là tổ ấm hạnh phúc, là động lực và niềm vui để đôi uyên ương cố gắng mỗi ngày. Chúc cho cuộc sống hôn nhân của Ngọc Ánh và Hoàng Vũ sẽ luôn hạnh phúc và đong đầy hạnh phúc, đặc biệt là sự chào đón thành viên mới trong tổ ấm này vào một ngày không xa.

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan