Cô dâu có bắt buộc phải mang theo bó hoa không?

Không chỉ là một thứ để giữ cho đôi tay của bạn bận rộn khi bạn bước xuống lối đi, bó hoa cưới cho cô dâu còn là một chi tiết giúp gắn kết tất cả các thiết kế và trang trí của bạn lại với nhau. Đó là một phụ kiện, một vật để hướng sự tập trung của khách mời đến bạn. Vì vậy việc lựa chọn hoa cưới cầm tay cũng rất quan trọng trong ngày cưới. Trước khi bạn ngồi xuống trò chuyện với người bán hoa về những gì bạn muốn và người đó sẽ giới thiệu, thì bạn hãy xem qua câu trả lời mà nhiều người thắc mắc về bó hoa cưới nhé.

Cô dâu có bắt buộc phải mang theo bó hoa không?

Trả lời 4 câu hỏi liên quan đến bó hoa cưới mà nhiều cô dâu thắc mắc

Bó hoa cưới là một vật truyền thống trong đám cưới đã được công nhận. Nhưng mang theo một bó hoa không phải là điều bắt buộc. Trên thực tế, lý do ban đầu các cô dâu bắt đầu mang chúng từ nhiều thế kỷ trước là vì mùi thơm của hoa sẽ giúp che lấp mùi cơ thể của họ. Vì các cô dâu ngày nay đã có nước hoa và không quá quan tâm đến việc che giấu mùi cơ thể, nên mục đích chính của bó hoa ngày nay là trở thành một phụ kiện tuyệt đẹp nhưng không quá cần thiết.

Làm thế nào để phân biệt giữa các bó hoa cưới khác trong hôn lễ?

Trả lời 4 câu hỏi liên quan đến bó hoa cưới mà nhiều cô dâu thắc mắc

Nếu phù dâu của bạn sẽ mang bó hoa cưới xuống lối đi, có một vài cách dễ dàng để phân biệt giữa phù dâu và cô dâu. Thông thường nhất, các cô dâu chọn để người thân hoặc bạn bè mang một phiên bản bó hoa cưới nhỏ hơn một chút của riêng họ, đôi khi chỉ là một bông hoa xuất hiện trong bó hoa cưới của cô dâu. Bạn cũng có thể chọn nhiều loại hoa cho bó hoa của riêng mình, sau đó yêu cầu mỗi phù dâu mang một vài cành hoa. Một lựa chọn tuyệt vời khác là thêm mới mẻ với màu sắc khác, hoặc thêm một tông màu bổ sung vào bó hoa của bạn hoặc có một màu khá sáng trong khi cái còn lại là màu tối.

Cô dâu có nhất thiết có phải tung bó hoa cưới không?

Trả lời 4 câu hỏi liên quan đến bó hoa cưới mà nhiều cô dâu thắc mắc

Không . Sau khi dồn tất cả công việc vào việc thiết kế một bó hoa xứng đáng cùng bức ảnh hoàn hảo, ý nghĩ ném nó đi có thể sẽ khiến một vài cô dâu “đau lòng”. Ngoài ra, nhiều khách mời đám cưới nữ đã bày tỏ ác cảm dữ với việc tung bó hoa cưới. Nếu bạn quyết định thực hiện việc ném hoa cưới, hãy yêu cầu người bán hoa của bạn tạo ra một bó hoa cưới nhỏ hơn và ít tốn kém hơn để bạn ném, hoặc lấy một trong những bó hoa của phù dâu. Kiểu nhỏ hơn sẽ dễ ném hơn nhiều, và ít nguy hiểm hơn cho những người cố bắt nó.

Nên làm gì với bó hoa cưới sau đám cưới?

Trả lời 4 câu hỏi liên quan đến bó hoa cưới mà nhiều cô dâu thắc mắc

Nếu bạn thực sự yêu thích và cảm thấy gắn bó với bó hoa cưới của mình, hãy xem xét các lựa chọn để bảo quản nó . Bạn có thể ép một vài bông hoa trong một cuốn sách, làm khô những bông hoa và đặt chúng trong một hộp thủy tinh hoặc trong tủ kính, hoặc có thể tìm một công ty chuyên nghiệp bảo quản nó giúp bạn. Nếu không, hãy cắm thân cây vào một chiếc bình và tìm hiểu hoặc nhờ người bán hoa chỉ các mẹo để giữ cho hoa sống lâu nhất có thể. Bạn cũng có thể chụp thêm nhiều ảnh để lưu giữ bó hoa đó mãi về sau.

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan