Độc đáo những bó hoa cưới bằng kim loại

Nếu bạn không thích những bó hoa cưới truyền  thống thì bạn có thể chọn những bó hóa cưới bằng kim loại độc đáo trong ngày cưới của mình. Có rất nhiều phụ kiện bạn có thể lựa chọn để tạo thành một bó hoa, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gợi ý dành riêng cho bạn dưới đây.

Hoa cưới kim loại phong cách quý tộc

Đối với những cô dâu ưa chuộng phong cách hoàng gia thì đây là một gợi ý đáng để bạn lựa chọn. Với sự đính kết  từ kim loại và đá quý, màu sắc chủ đạo là vàng, xanh, tím sẽ gợi lên sự quý phái và quyền lực mỗi khi cô dâu cằm trên tay bó hoa cưới này. Bên cạnh những chiếc váy cưới màu trắng thì cô dâu vẫn có thể kết hợp bó hoa cưới này với những chiếc váy cưới nhiều mang màu sắc cổ điển.

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Hoa cưới kim loại trắng phong cách thanh lịch

Một gợi ý cho cô dâu vừa yêu thích sự truyền thống với những bông hoa trắng kết hợp cùng sự mới mẻ của các chi tiết bằng bạc tạo nên sự lắp lánh trên tay cô dâu. Cô dâu có thể kết hợp bó hoa cưới  kim loại này với những bộ váy trắng nhẹ nhàng. Tạo nên sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho cô dâu trong ngày cưới

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Hoa cưới kim loại đen cho cô dâu cá tính

Nếu bạn là một cô dâu cá tính mạnh thì đây là một lựa chọn đáng để bạn chú ý. Việc sử dụng những bông hóa hồng đen cùng các vật dụng kim loại mang đến sự phái cách mạnh mẽ cho cô dâu. Bạn có thể kết hợp bó hoa cưới này với những chiêc váy tối màu hoặc tiệc cưới mang phong cách Gothic sẽ rất phù hợp và tạo được sự ấn tượng cho khách mời và cô dâu.

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Hóa cưới kim loại phong cách tự do

Sự kết hợp ngẫu nhiên những màu sắc rực rỡ và những phụ kiện kim loại một cách tự do sẽ thể hiện được phong cách của người cầm bó hóa cưới này. Đối với những cô dâu thích sự hoang dã, phóng khoáng thì việc trên tay hoa cưới này là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Cô dâu có thể diện lên người những trang phục cưới có màu sắc sặc sỡ để thể hiện rõ nét hơn cho phong cách của mình.

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Hoa cưới kim loại phong cách cổ điển

Những màu sắc và chi tiết kim loại gợi nên hơi hướng cổ điển, mang đậm nét quý phái và sang trong. Bạn sẽ thật nổi bật khi cằm trên tay bó hoa cưới này và diện những chiếc váy theo phong cách vintage hoặc những chiếc váy có màu sắc đơn giản nhẹ nhàng. Chắc chắn mọi người sẽ không thể rời mắt khỏi bạn. Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Hoa cưới kim loại phong cách hoàng gia

Chắc bạn có thể tưởng tượng được hình ảnh nàng công chúa trong một bộ váy màu sắc tươi sáng đang cầm trên tay bó hoa cưới này. Đây là một sự lựa chọn thích hợp cho những cô dâu yêu thích phong cách hoành tráng, lộng lẫy và sang trọng như những nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Độc đáo những bó hoa cưới kim loại dành cho cô dâu

Trên đây là những bó hoa cưới kim loại với những phong cách khác nhau, từ sang trọng cổ điển đến những bó hoa cưới hiện đại, cá tính. Nhưng dù là phong cách nào thì chắc chắn chúng sẽ giúp cô dâu luôn thật nổi bật trong ngày cưới của mình.

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan