Khu vườn hoa hồng Ecuador cho ngày lễ vu quy

Lễ vu quy luôn là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi cô gái. Vì lẽ đó, cô dâu Nguyệt Như đã trang trí ngày trọng đại của mình như một vườn hoa đầy mộng mơ.

Chú rể là Minh Duy (Nha Trang) và cô dâu Nguyệt Như (TP.HCM) bén duyên khi đi du học. Sau thời gian hẹn hò và tìm hiểu, cặp đôi đã về chung một nhà vào giữa tháng 2 vừa rồi tại TP.HCM. Trong ngày vui của mình, nàng dâu mới đã chọn một chiếc áo dài đỏ truyền thống và kiêu sa từ NTK Lê Thanh Phương.

lễ vu quylễ vu quy 1lễ vu quy 2lễ vu quy 3

Chuyên gia makeup Trí Trần đã chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên tôn lên nét đẹp Á đông của Nguyệt Như. Anh đã chọn những cánh hồng Ecuador để tô điểm cho mái tóc vấn cao của nàng dâu mới. Phong cách này càng tôn lên nét đằm thắm và quý phái của Nguyệt Như khi sánh bước bên vị hôn phu.

lễ vu quy 4lễ vu quy 5lễ vu quy 6lễ vu quy 7

Về không gian lễ vu quy, ê-kíp thực hiện đã trang trí với 300 bông hồng đỏ nhập khẩu từ Ecuador. Màu đỏ trong văn hóa châu Á mang ý nghĩa vạn sự may mắn, tài lộc sinh sôi, cuộc sống hôn nhân luôn ấm áp, bền chặt. Phía trong nhà cô dâu được trang trí hoàn toàn với gam màu rực rỡ này.

lễ vu quy 8lễ vu quy 9lễ vu quy 10lễ vu quy 11lễ vu quy 12

Tân nương đã chọn loại ghế Chiavari màu vàng đồng điểm xuyết những cánh hồng đỏ tươi kiêu sa và kiều diễm. Khi tiệc cưới diễn ra, tân nương được chuyên gia makeup trang điểm theo phong cách Hàn Quốc. Cô xuất hiện với nét đẹp thanh lịch và tinh khôi. Những vị khách tham dự đều dành nhiều lời khen tấm tắc cho Nguyệt Như.

Hoa cầm tay của tân nương là sự kết hợp ngọt ngào của hơn 200 cành linh lan trắng. Đây là một trong những loài hoa đắt giá mà hàng triệu cô dâu đều khao khát sở hữu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Bởi không chỉ giá trị, những cánh hoa nhỏ xinh này còn mang ý nghĩa là sự trở về của hạnh phúc. Trị giá của bó hoa này là khoảng 40 triệu đồng.

Ảnh: Ngoisao

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan