Những mẫu ý tưởng mới lạ cho thiệp cưới

Thiệp cưới ngày nay không chỉ dừng lại ở phong bì đỏ kèm 1 tờ thiệp mời ghi ngày tháng đơn giản, sự đầu tư vào ý tưởng lẫn thiết kế thiệp cưới là bước đầu nhấn mạnh thông điệp, câu chuyện của buổi tiệc cưới, cũng như là sự chân thành, trân trọng của cô dâu chú rể gửi đến từng khách mời cùng chung vui buổi lễ với mình. Bài viết dưới đây, Hệ thống tìm kiếm dịch vụ cưới (dichvucuoivn.com) gửi đến các bạn những mẫu thiết kế thiệp cưới đầy hiện đại và ấn tượng ngay lần đầu cầm lấy tấm thiệp trong tay.

mẫu thiệp cưới

1. Sử dụng hoạ tiết in nổi tinh tế tạo điểm nhấn và ấn tượng cho thiệp cưới 

Cầm trên tay 1 bộ thiệp in nổi hoa vân sẽ tạo cảm giác thích thú vô cùng, rất có cảm giác trải nghiệm về chủ đề tiệc cưới ngay từ bước đầu tiên là thiệp mời cưới gửi tận tay. 

Ngoài ra ý tưởng in nổi hoa văn cũng mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp tựa như những bức tường chạm khắc tinh xảo trong các toà lâu đài.

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cướimẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

2. Lựa chọn các kiểu thiết kế thiệp cưới mới lạ thay vì chỉ là hình chữ nhật truyền thống 

Thay vì bao thiệp cưới và tờ thiệp mời là hình chữ nhật, giờ đây có thể áp dụng hình vuông, hình tròn hay hình vòm khuyết để nhấn mạnh sự sáng tạo, mang chủ đề của tiệc cưới thống nhất và xuyên suốt từ thiệp mời đến trong bữa tiệc. 

Bên cạnh đó, có thể tạo thêm điểm nhấn với gam màu tương phản, hình hộp thắt nơ hay hoa văn tinh tế mới lạ, tất cả để khi khách mời nhận được sẽ choáng ngợp ngạc nhiên vì sự chỉn chu và đầu tư của cô dâu chú rể. 

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

3. Lựa chọn phong cách Minimalism cho thiết kế thiệp cưới 

Khi nhắc đến phong cách Minimalism chi thiệp mời hay toàn bộ bữa tiệc cưới, nhiều người sẽ nghĩ rằng điều này sẽ không thể làm bật lên niềm vui cho lễ cưới. Tuy nhiên, phong cách này cần được hiểu đúng và dùng đúng, đó là bỏ đi những chi tiết rườm rà, quá nhiều màu sắc mà chuyển sang trạng thái gọn gàng, cô động và có điểm nhấn nổi bật như 2 tông màu tương phản xuyên suốt, font chữ cứng ấn tượng, thiết kế mạnh mẽ,… 

Thiệp cưới theo phong cách Minimalism là lựa chọn thông tin chính, làm nổi bật lên cá tính của cô dâu chú rể, nổi bật lên thông tin và làm dịu mắt khách mời trước rất nhiều nguồn thông tin hình ảnh đầy sắc màu mỗi ngày. 

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

4. Kể câu chuyện tình yêu của mình thông qua bộ thiệp mời

Tiệc cưới là một cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu, vậy thì thiệp cưới cũng nên là một quyển truyện ngắn tóm tắt hành trình yêu nhau của các cặp đôi. Các bạn có thể sử dụng tranh vẽ nhiều thể loại, nhiều chất liệu để kể một câu chuyện thật ấn tượng, khi khách mời mở thiệp ra sẽ vô cùng ngạc nhiên về những bức vẽ mà lần đầu được chiêm ngưỡng trên thiệp cưới. 

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

mẫu thiệp cưới

Một gợi ý khác về ý tưởng tranh vẽ, nếu không vẽ về câu chuyện của mình, các cặp đôi có thể dùng tranh vẽ để minh hoạ cho địa điểm tổ chức đám cưới, đặc biệt dành cho nhữung lịch trình đi xa và địa điểm lạ. 

Share:

Nội dung bài viết

Bài viết được quan tâm

Đăng ký nhận bản tin

Bài viết liên quan